2007/Sep/16

คืนเดียว เสียวแล้วเลิก คำนี้อาจจะดูแรงไปหน่อย แต่ก็เชื่อว่าโดนใจหนุ่มๆไม่ใช่น้อย สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่หาทางเปลี่ยนใจสาวๆ จากที่เคย ขอคิดแป๊บนึง ให้เป็น จะเอาหรือยังจ๊ะ ให้ได้ ซึ่งจากการสำรวจสาวๆหลายคนที่เคยสารภาพว่าอะไรดลใจให้พวกเธอตามคนแปลกหน้ากลับบ้านต้อยๆ เราจึงพบวิธีจุดไฟให้สาวๆ ด้วยเคล็ดลับทั้ง 5 ต่อไปนี้....

ขั้นที่ 1 : เล็งเป้าที่มีลุ้น

ไม่ใช่สาวๆ ทุกคนจะพร้อมมีสัมพันธ์แบบคืนเดียวจบ ขั้นแรกคุณต้องหาคนที่มีโอกาสมาที่สุดเสียก่อน เช่น แม่สาวคนที่ปล่อยให้เพื่อนนั่งกร่อยเฝ้าโต๊ะแล้วหนีไปเต้นดิ้นกระจายอยู่คนเดียว นั้นคือทางเลือกที่เป็นไปได้สูงแต่..คุณต้องวัดดวงกับผู้ชายพันธ์เดียวกันอีกค่อนบาร์ที่เล็งสาวเจ้าเหมือนกัน ข้อแนะนำก็คือลองเบนเข็มไปที่เพื่อนของเธอที่นั่งเซ็งโดนทิ้งอยู่ที่โต๊ะ แต่ยังพอมีอารมณ์ร่วมสนุกกับคุณอยู่ เธอจะหัวใจพองโตขึ้นทันทีที่คุณหลีเธอแทนที่จะไปหลีเพื่อนจอมขโมยซีนของเธอ แถมคุณยังหยิบเอาเพื่อนของเธอมาเป็นหัวข้อสนทนาได้อีกด้วย แต่ต้องมั่นใจว่าพูดถึงเพื่อนของเธอในทางที่ดีนะ

ขั้นที่ 2 : สวมบทบาทผู้ชายอบอุ่น

เมื่อเริ่มเดินเกมส์รุก คุณมีเวลาเพียงไม่กี่นาทีในการสร้างภาพผู้ชายแสนดีที่มีอารมณ์ดิบคุกรุ่นอยู่ภายในให้เธอเห็น อย่าได้หื่นจนน้ำลายหกออกมาเชียว ควรทำลายกำแพงของสาวเจ้าให้ได้ ภายในไม่กี่ประโยคแรก เคล็ดลับอยู่ที่การบอกให้เธอรู้ว่าคุณคือคนที่วางใจได้ อย่างน้อยก็อีกใน 2-3 ชั่วโมงข้างหน้านี่แหละ เรื่องนี้ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่หาเรื่องคุยกับเธอบ่อยๆ จะเป็นเรื่องทั่วไป หรือพูดถึงเพื่อนคุณที่เป็นผู้หญิงบ้างก็ได้ เพื่อให้เธอรู้สึกผ่อนคลายกับคุณมากที่สุด
และบอกให้เธอรู้เป็นนัยๆว่า..คืนนี้ผมไม่กะจะมาหาแฟนนะ

ขั้นที่ 3 : วิ่งเข้าชน...พุ่งเข้าใส่

เมื่อเรียกร้องความสนใจกับสาวเจ้าสำเร็จแล้ว ต่อไปก็ถึงเวลาทำแต้มต่อ ต้องเริ่มเข้าประชิดและหาจังหวะแตะข้อมือหรือหัวเข่าของเธอบ้างตามเหมาะสม พยายามเจาะประเด็นให้โดนใจเธอ ให้เธอรู้ว่าคุณสนใจเธอมากจริงๆ และให้เธอรู้ว่าลีลาเสือนั้นเย้ายวนแค่ไหน ว้าว....แต่จงระลึกไว้เสมอว่าอย่าได้ชวนคุยแบบสัมภาษณ์งานเป็นอันขาด งานอดิเรกของคุณคืออะไรครับ แบบเนี๊ยวัยรุ่นเซ็ง..เทคนิคคือการดึงเธอเข้าประเด็นอย่างรวบรัดตัดความที่สุด
ดังนั้นรีบชักแม่น้ำทั้งห้า ไม่ซิ...แม่น้ำทุกสายเพื่อมัดใจเธอโดยด่วน

ขั้นที่ 4 : เตือนเธอด้วยว่าคุณมาคืนเดียว

หากคุณไม่ต้องการจะต่อความยาวสาวความยืดกับความสัมพันธ์ชั่วคราวให้มันเรื้อรังละก็ คุณควรบอกให้เธอรู้ว่า หมดภารกิจแล้วจะหักศอกหนีทันที ทำนองว่า ผมไม่รู้ว่าจะดีใจหรือเสียใจดีที่ได้พบกับคุณเอาวันสุดท้ายแบบนี้ เพราะพรุ่งนี้ต้อง.. หาเหตุผลอะไรสักอย่างที่จะหายหัวไปตลอดกาลเมื่อสิ้นสุดคืนนี้ แม่ที่ป่วยของคุณอาจจะมาพักอยู่กับคุณที่บ้านตลอดแล้ว หรือคุณต้องทำงานหนักอาทิตย์ละ 100 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลอะไรจงขุดขึ้นมาอ้างก่อนเข้าคลุดวงในใต้ผ้าห่ม เพื่อไม่ให้เธอรู้สึกถูกเอาเปรียบตอนที่คุณหายไปกับสายลมและแสงแดดยามเช้า

ขั้นที่ 5 : ต้องกล้าด่วนได้

การปล่อยให้สาวได้ตั้งตัวจะทำให้เธอได้คิด ดังนั้นจงตีเหล็กเมื่อร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มักเป็นชายแสนดีและชวดเป็นกิจวัตร จงจับจ้องทุกการเคลื่อนไหวของเกมส์ เข้าทางเมื่อไหร่อาศัยจังหวะสวนกลับทำประตูทันที หากเธอบอกว่าในบาร์เสียงดังไปหน่อย อย่ารอช้ารีบพาเธอออกไปหาที่เงียบๆนั่งคุย หากเธอบ่นว่าหิว รีบหิ้วเธอกลับไปกินข้าวที่บ้าน ซึ่งนั้นหมายความว่าเธอชงให้คุณกระทุ้งลูกตุงตาข่ายแล้ว


..ถ้าคุณไม่แน่พอกับการปฏิบัติตามนี้ทั้งหมดละก็ จงจำไว้ว่าสาวหน้าไหนก็หวั่นไหวกับชายแปลกหน้าปากหวาน ปากหวานเข้าไว้แล้วคุณจะกลายเป็นชายแปลกหน้าคนนั้นได้โดยไม่เคอะเขิน....

Comment

Comment:

Tweet


อย่างนี้ต้องไปลอง คืนนี้ล่ะ
#1 by robocon At 2007-09-16 15:09,